AN GIA THỊNH LAND

officetel golden king

golden king q7

golen king quận 7 hcm

An Gia Thinh Land

bds an gia thinh
bđs an gia thịnh

KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT HỨA CHO CUỘC SỐNG AN CƯ LẠC NGHIỆP

Golden King số 15 Nguyễn Lương Bằng, Q.7, TP.HCM. Khu vực này chiếm trọn vị trí tâm điểm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Trung tâm tài chính, thương mại quốc tế sôi động nhất nhì tại TP.HCM. Bất kỳ ai cũng dễ dàng bị "hạ gục" bởi quy mô hoành tráng và sự hiện đại trong không gian sống của nơi đây.

Nằm trong khu đất vàng đắc địa của thành phố

Dự Án Golden King hội tụ những tiện ích có chất lượng tuyệt vời nhất với tiêu chí mang đến không gian sống và làm việc thoải mái nhất. Phú Mỹ Hưng là nơi sinh sống của hầu hết những người có thu nhập cao. Tập trung nhiều trung tâm mua sắm sang trọng, rạp chiếu phim, khu ẩm thực, spa chăm sóc cơ thể, khu vui chơi giải trí. Golden King muốn tạo cho  bạn nhiều điều kiện và thời gian để chăm sóc cho bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

GOLDEN-KING-QUAN-7

Phú Mỹ Hưng hiện được phân thành 5 phân khu:

Khu A: Trung tâm đô thị mới

Khu B: Khu làng Đại học

Khu C: Khu trung tâm Kỹ thuật cao

Khu D: Trung tâm lưu thông hàng hóa II

Khu E: Trung tâm lưu thông hàng hóa I

Golden King nằm trong phân khu A, nơi thu hút  khá nhiều các nhà đầu tư, kinh doanh. Và tọa lạc giữa các khu Thương mại - Tài Chính quốc tế - khu phức hợp với các cao ốc văn phòng đa chức năng thương mại, khu đô chính, sàn giao dịch chứng khoán, tài chính, hội nghị quốc tế, hội chợ, triển lãm, giải trí, du lịch, dịch vụ, khách sạn. Đặc biệt là Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, cao ốc thương mại văn phòng phòng Sài Gòn Paragon. Tập trung trụ sở nhiều công ty đa quốc gia lớn như Toyat, Uniliver, BMW, Porsche.

bi-mat-thanh-cong-cua-statup-viet

Golden King sở hữu 2mặt tiền lớn và góc nhìn chính hướng thẳng ra công viên. Thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện, rộng rãi và dễ dàng kết nối với các quận khác. Chỉ mất 7 phút để di chuyển đến Quận 2 thông qua Cầu Phú Mỹ hay 12 phút đến được Quận 4; 15 phút để đến Quận 1,…

Lợi nhuận vững vàng - sẵn sàng cho cuộc sống mới

Ngoài các yếu tố thuận lợi với vị trí cực kỳ đắc địa, tiện ích nội, ngoại khu vô cùng hiện đại. Chỉ với 1,8 tỷ bạn đã có thể sở hữu Officetel tại Golden King và cho thuê lại với lợi nhuận khoảng 10%/năm.

bi-mat-thanh-cong-cua-statup-viet

Hiện dự án Golden King đã hoàn thiện hơn 95% và sẵn sàng bàn giao vào quý IV/2018. Khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm căn hộ mẫu ngay tại dự án Golden King để cảm nhận rõ rang nhất sự hiện đại mà Officetel mang lại.

Gọi ngay 0916 627 223 để được tư vấn rõ ràng hơn!