AN GIA THỊNH LAND

Long An : thi truong dat nen tang nhiet dip cuoi nam

thi truong long an

dat nen long an

An Gia Thinh Land

bds an gia thinh
bđs an gia thịnh

Long An: Thị trường đất nền tăng nhiệt dịp cuối năm

Đang “khát” nguồn cung, lại chứng kiến sức cầu mạnh mẽ khi hàng loạt dự án mới vừa tung ra thị trường đều “hết sạch”, khiến thị trường đất nền cuối năm bật tăng sức nóng...

Đất nền vốn được xem là phân khúc dẫn đầu trong các kênh đầu tư bất động sản hiện nay tại Long An. Các dự án bất động sản ngày càng được đầu tư cả quy mô và số lượng.

Đơn cử như dự án Cát Tường Phú Sinh do Tập Đoàn Cát Tường làm chủ đầu tư vừa tung ra thị trường đã giúp khách hàng trong Tỉnh và vùng phụ cận có thêm lựa chọn an toàn, sinh lợi cao. Đây là dự án thành công vượt mong đợi, góp phần khẳng định sức nóng của phân khúc đất nền. Dự án được đánh giá là dự án xứng đáng đầu tư lẫn an cư bậc nhất.

mo-ban-7-five-star-21102018

Khách hàng tham dự chương trình mở bán dự án

Đồng thời, dự án không chỉ yên tâm về chất lượng dự án, khách hàng còn được công ty hỗ trợ dịch vụ hậu mãi rất chu đáo và tận tâm. Một trong những ưu thế vượt trội tạo nên sức hút của dự án này là pháp lý đầy đủ, minh bạch.

Trong đó, dự án gây ấn tượng khách hàng khi sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, các công trình tiện ích, cảnh quan như công viên, TTTM, hồ sinh thái , trường học các cấp ,… đều đã và đang hoàn thiện.

Theo ông Lê Tiến Vũ, TGĐ Công Ty CP Kinh Doanh BĐS Cát Tường, đơn vị phân phối, pháp lý là yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản, dự án có pháp lý rõ ràng thì quyền lợi của khách hàng mới được đảm bảo. Các sản phẩm thuộc dự án khi đưa ra thị trường đều có GCN QSDĐ từng nền.

Dự án Cát Tường Phú Sinh

Bên cạnh yêu tố pháp lý, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa , cách mặt tiền ĐT9, BV Hàn Quốc , Trường học  và một số siêu thị  như điện máy xanh, thế giới di động ,vv… khoảng 10 – 20 phút. Từ đây, thông qua Quốc Lộ 22  khoảng 10 - 15 phút, cư dân cũng chỉ mất khoảng 20 – 25 phút để đi về trung tâm TP.HCM.

Với vị trí chiến lược khi tiếp giáp TP.HCM, dự án nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Tây, hạ tầng giao thông kết nối ngày càng đồng bộ, mạng lưới giao thông thuận tiện, gần kề Bến xe Củ Chi  và nhiều khu công nghiệp quy mô lớn đang trong quá trình lấp đầy. Giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai.