AN GIA THỊNH LAND

Nhung uu diem can ho da the he cua vincity grank park

can ho vincity

vincity q9

An Gia Thinh Land

bds an gia thinh
bđs an gia thịnh

Những ưu điểm nên mua căn hộ sang trọng đẳng cấp Singapore của Vincity Grank Park

Diện tích rộng, tích hợp nhiều tiện ích là những lý do giúp đại đô thị  Vincity Grank Park trở thành lựa chọn với gia đình nhiều thế hệ.

Việc duy trì gia đình với nhiều thế hệ cùng sum vầy trở thành nếp sống lâu nay trong gia đình Việt. Tuy nhiên, quá trình sinh hoạt giữa nhiều thế hệ không tránh khỏi những bất tiện nhất định bởi sự khác biệt về tuổi tác, hệ tư tưởng. Thấu hiểu điều đó, Vincity Grank Park đã xây dựng thành một đại đô thị  theo phong cách hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi gia đình đa thế hệ.

Diện tích rộng

Nếu như người lớn tuổi thích không gian sống yên tĩnh thì trẻ em lại muốn có không gian vui chơi, chạy nhảy… Vì vậy, việc chọn được căn hộ chung cư vừa có sự riêng tư vừa gần gũi giữa các thế hệ trong gia đình là điều không dễ.

Hiểu được nhu cầu của mọi người ,tập đoàn VinGroup đã cho xây dựng một đại đô thị Vincity Grank Park theo phong cách hiện đại, sang trọng , đẳng cấp Singapore , thích hợp với mọi gia đình đa thế hệ. Các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ đều được thiết kế hiện đại, giúp các thành viên tận hưởng không gian sống thoải mái.


 

Không gian xanh

Định hướng xây dựng khu dân cư sang trọng , thoải mái , Vincity Grank Park ngoài những khu nhà đã xây dựng , còn lại dành cho không gian xanh và các tiện ích cộng đồng. Trong đó, giải pháp đi bộ được ưu tiên với các đường tản bộ bao quanh công viên. Hệ thống giao thông được quy hoạch giảm tối đa phương tiện giao thông đi lại trong khu vực dân cư.

Đa dạng tiện ích

Các trường học, trường mầm non, trung tâm thương mại, nhà hàng, shophouse, gym, spa, bể bơi… được bố trí thuận tiện, không gian sinh hoạt công cộng gắn với các khu vui chơi ngoài trời, đem lại các tiện ích đa dạng cho cư dân, cuối tuần không cần đi xa, gia đình vẫn có thể cắm trại, nướng BBQ ở khuôn viên xanh của dự án 


– Cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.
– Các tiện ích đầy đủ và có chất lượng hoàn hảo.
– Hệ thống An ninh tại Dự án sẽ được Quy hoạch thành 4 lớp, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.
– Cư dân sinh sống ở VinCity Grank Park có cơ hội được hưởng các tiện ích đẳng cấp và hiện đại giống như các dự án thuộc phân khúc cao cấp của Tập đoàn VinGroup đã triển khai trước đó.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt.

Nguồn : sưu tầm